5 Điểm cần chú ý khi mua Android TV Box

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI FPT PLAY BOX CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM
June 29, 2017
Hướng dẫn đăng nhập và cài đặt ứng dụng từ CH Play
July 3, 2017

5 Điểm cần chú ý khi mua Android TV Box

Đối với việc lựa chọn mua Android TV Box – bien tv thuong thanh tv thong minh thì chúng ta nên cần chú ý quan trọng nhất khi mua thiết bị.

Giá thành

Các mẫu mã cụ thể nêu trên cho thấy rằng chúng ta có nhiều lựa chọn về giá khi mua một chiếc Android TV Box. Thường thì thương hiệu càng lớn, giá thành lại càng cao.

Bạn có thể sở hữu một chiếc Android TV box wifi chỉ với vài trăm nghìn đồng, trong khi các mẫu mã cao cấp có thể lên tới 10 triệu đồng. Tuy vậy, đa số các gia đình đều chọn mẫu mã có giá khoảng 1 triệu đồng.
 

 

>> Tham khảo thêm: Danh gia vinabox x2

Phân loại

Mặc dù có một số loại Android TV Box khác nhau, nhưng ở đây chúng tôi tạm chia làm hai loại với hai hệ điều hành khác nhau là Android TV box wifi và Apple Smart Box. Trong hai loại này thì loại hệ điều hành Android chiếm đại đa số trên thị trường, vì nó có giá rẻ hơn, ứng dụng phong phú hơn, giải trí miễn phí nhiều hơn.

Kết nối

Trước hết, bạn cần có kết nối Internet tại gia đình thì mới có thể sử dụng một chiếc Tivi Box.

Thêm nữa, Android TV box wifi thường hỗ trợ kết nối hết sức đa dạng, từ cổng ra AV truyền thống cho đến các kết nối khác như HDMI, USB, LAN, WIFI, Coaxial, Optical, Bluetooth… Việc của bạn là xem xét xem cần sử dụng kết nối nào để lựa chọn mẫu mã phù hợp.

Android TV Box hoàn toàn có thể được sử dụng như một thiết bị phát sóng Wifi, bạn có thể cần đến chức năng này thì chưa có thiết bị phát sóng Wifi đến điện thoại, máy tính.

Cấu hình

Cấu hình là yếu tố mà nhiều người chú ý đầu tiên khi mua Android TV Box, nhất là khi bạn muốn cài nhiều ứng dụng và hay chơi game trên tivi. Có 3 yếu tố cốt lõi liên quan đến cấu hình như sau:

– Bộ vi xử lý: càng nhanh càng tốt, phổ biến nhất hiện nay là bộ vi xử lý lõi tứ, tốc độ xử lý 1-2 GHz

– RAM: đây là vùng nhớ đệm, càng lớn thì càng chạy nhanh, nhất là khi mở nhiều ứng dụng, bộ nhớ RAM phổ biến hiện nay là 1-4GB

– ROM: hay còn gọi là bộ nhớ trong, dung lượng càng lớn thì bạn càng cài đặt được nhiều ứng dụng. Phổ biến hiện nay là bộ nhó trong 4-8 GB

 

 Hãng sản xuất

Android TV Box hiện nay có xuất xứ chủ yếu từ Việt Nam, Trung Quốc hoặc Đài Loan, trong đó các dòng thiết bị từ Trung Quốc là phổ biến hơn cả.

SumAll là nơi phân phối bien tv thuong thanh tv thong minh chính hãng và có nhiều thương hiệu như: Vinabox, himedia, kiwi… Quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của mình theo hotline (028) 66 568 568.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online