ANDROID BOX có tính năng gì?

Tải và cài đặt phần mềm xem tv FLY Play box cho SMART BOX
November 27, 2016
cách thức update FIRMWARE CAMERA XIAOMI YI
December 1, 2016

ANDROID BOX có tính năng gì?

Với những lợi thế như: Cấu hình mạnh, giá thành rẻ, dể sử dụng và cài đặt được thêm hàng ngàn ứng dụng giải trí từ kho ứng dụng CH Play của Google. TV BOX sẽ là thiết bị thay thế những chiếc Smart TV đắt tiền nhưng hạn chế nhiều về tính năng. Và tương lai SMART TV BOX sẽ là đầu thu không thế thiếu trong mỗi gia đình. Có thể nói ANDROI TV BOX là một xu hướng giải trí mới đầy hữu ích và thú vị. Nó có thể thay thế máy tính, đầu kỹ thuật số, truyền hình cable, đầu karaoke, đầu DVD, đầu Hdplayer, đầu game PS và nhiều hơn thế nữa.

Để giúp quý khách thêm thông tin hơn về sản phẩm này , androidtvbox.edu.vn xin có những giới thiệu sơ qua về một số tính năng của các thiết bị BOX TV để các bạn có phần nào hiểu rõ về thiết bị giải trí thú vị này.

Các bạn cũng có thể xem thêm bài viết Mua BOX TV nào tốt nhất vào thời điểm này để có thể có cái nhìn, đánh giá hoặc chọn lọc sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu của mình.

1. ANDROID BOX hoàn toàn có thể xem truyền hình trực tuyến, thay truyền hình cable, thay K+ xem bóng đá.

– Xem TV Online miễn phí với số lượng kênh truyền hình rất lớn, một số kênh HD, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình bạn, chỉ cần 1 đường truyền mạng tốt và ổn định ( gói cước 5 Mbps ) thì có lẽ bạn sẽ không cần phải trả tiền phí hàng tháng cho việc sử dụng truyền hình cáp nữa.

2. ANDROI TV BOX thoải mái xem bóng đá ngoại hạng Anh, Thể Thao Quốc Tế Miến Phí.

– Nếu bạn đam mê bóng đá, các giải ngoại hạng có thể xem bóng đá thay K+ trên SMART TV BOX thông qua trình XBMC hoặc Sopcast, Acestream khá phổ biến.

3. ANDROID BOX thoải mái xem film full HD online chất lượng cực nét với kho phim khổng lồ.

– Được trải nghiệm các phim Bom Tấn mới nhất, nhưng phim bộ, lẻ, phim chiếu rạp luôn được update trên các kho phim đầy đủ thuyết minh, phụ đề tiếng việt. SMART BOX thực sự là một thiết bị lý tưởng cho dân nghiền phim.

– Xem các phim chất lượng cực nét chuẩn ISO xuất kèm âm thanh DTS như xem phim chiếu rạp tại nhà.

4. SMART BOX thay thế chiếc đầu Hdplayer, Bluray Player, 3D player chơi film chất lượng cao từ ổ cứng, hỗ trợ chuẩn âm thanh cao cấp nhất DTS HD MA 7.1

– Các TV BOX thế hệ mới được hỗ trợ tối ưu phần cứng để có thể giải mã được những chuẩn hình ảnh, âm thanh cao nhất. Một số ANDROID BOXcòn chơi tốt được các Phim chuẩn Bluray 3D, ISO, hỗ trợ next chapter, tùy chọn phụ đề không thua kém gì một đầu HD Player chuyên nghiệp nhất hiện nay.

5. ANDROI TV BOX hoàn toàn có thể thay thế chiếc đầu hát Karaoke chuyên nghiệp.

Với thiết bị BOX TV bạn có thể trải nghiệm với vô vàn bài hát karaoke online luôn được cập nhật mới nhất, beat hay nhất giao diện đẹp mắt với nhiều hiệu ứng. Cách thức lắp đặt để kết nối với các thiết bị Amply loa đơn giản giống như một đầu Karaoke 5 số. Ngoài ra một số sản phẩm ANDROID BOX còn hỗ trợ gắn ổ cứng trong để chơi Karaoke chuyên nghiệp nhất với nguồn Karaoke hay như Vietkaraoke, YouSing,…

6. SMART TV BOX giống như đầu chơi game, có thể trãi nghiệm game như trên đầu PS thực thụ.

Với nguồn game miễn phí và phong phú từ cửa hàng Google Play bạn có thể trãi nghiệm trực tiếp trên thiết bị này. Ngoài ra một số game trên hệ máy PS bạn có thể giả lập để có thể chơi trên thiết bị này.

7. SMART TV BOX có nhiều ứng dụng về học tập hay cho trẻ em học tập.

Việc bạn có thể cài đặt thêm các ứng dụng hay như học tập câu đố, trò chơi đuổi hình bắt chữ, từ điển anh việt trên một màn hình lớn bạn có thể quản lý cho các bé cách sử dụng

Bài viết được copy từ Tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online