android box, THIẾT BỊ THAY THẾ TRUYỀN HÌNH CÁP

TẢI firmware tv box KIWIBOX S1
March 14, 2017
Trên tay tv box Clip TV box
March 17, 2017

android box, THIẾT BỊ THAY THẾ TRUYỀN HÌNH CÁP

Truyền hình cáp, hay các loại truyền hinh truyền thông tương tụ như truyền hình kỹ thuật số dần dần trở nên vấn đề thời, và nó sẽ bị thay thể bởi các dịch vụ hay công nghệ mới để giúp người xem có được nhiều trải nghiệm hơn
box tv là một thiết bị giúp TV thường có thể nối được với Internet, giúp các bạn xem được nhiều kênh truyền hình hình hơn, xem được nhiều phim hơn, nghe nhạc, hát karaoke đủ kiểu, tuy mới ra đời nhưng Android smart box sẽ sớm thay thế truyền hình cáp hay truyền hinh truyền thống bởi các lý do sau:
1. Dễ dàng lắp đặt
Nếu như trước kia khi lắp đặt truyền hình cáp bạn cần phải có các loại dây điện, các loại giấy tờ và sắp xếp nơi đặt thích hợp, phải đục tường để đi dây cáp gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà và gây phiền toái rất nhiều,còn nếu sử dụng Android android tv box thì chỉ với vài thao tác đơn giản như : cắm dây nguồn adapter, dây HDMI hoặc AV và nối Internet là có thể thỏa thích trải nghiệm sản phẩm.

2. TV hay mạng internet nào cũng đều dùng được cả.
Android TV box có thể kết nối với bất cứ nhà mạng nào và mọi tivi. Các loại tivi chỉ cần có đầu cắm HDMI hoặc dây AV là có thể kết nối được với Android box android tv. Đây là điểm nổi bật mà các sản phẩm cùng loại thường hay gặp phải.

3. Nhỏ gọn Dễ Dàng Mang Đi Mọi Nơi
Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn cùng việc lắp đặt dễ dàng, chúng ta có thể đem đi bất cứ nơi đâu mà không sợ bị khó khăn gì. Sản phẩm rất thích hợp cho những người thường xuyên phải di chuyển chỗ ở hay đi công tác xa nhưng muốn có thời gian thư giãn, giải trí.

4. Hấp dẫn với nội dung phong phú
Khác với các loại truyền hình cáp, Android smart box được phân chia nội dung ra các hạng mục riêng lẻ như Truyền Hình Internet,Phim truyền hình, TV Show, Phim, Thiếu Nhi, chương trình,… để người sử dụng có thể tự do lựa chọn theo sở thích của mỗi cá nhân.

Các app có trên Android TV Box phù hợp với mọi lứa tuổi trong gia đình từ người lớn cho đến trẻ nhỏ.
Đặc biệt tại Android android box còn có nội dung Audio Movie : Nội dung xem phim cho người bận rộn và hỗ trợ người xem khiếm thị.
5. dùng Các ứng dụng Internet Thoả Thích
Các phần mềm giải trí đỉnh cao luôn được Android android box luôn được cập nhật thường xuyên.
Giới hạn của truyền hình cáp là chỉ có thể xem được các kênh truyền hình mà không thể lướt web, coi phim online, YouTube một cách thức tự nhiên như Android box tv.

 

xem truyền hình trên Android TV Box

Khi mua sản phẩm, khách hàng sẽ được trải nghiệm những phần mềm phổ biến được set up sẵn trong thiết bị. Người dùng có thể lướt YouTube, nghe nhạc Zing.Mp3, Nhaccuatui.com, Nhac.vn, xem phim Netflix, đọc báo, lướt Facebook trong Browser, chuyển download các bộ phim yêu thích lên tivi với ứng dụng 4K Player… ngay trên chiếc tivi mà không cần đến laptop.
YouTube: Kho phim, giải trí âm nhạc khổng lồ, luôn có cập nhật các xu hướng nhanh nhất.
Nhaccuatui.com, Zing.Mp3, Nhac.vn: Nơi luôn có những bản nhạc, MV mới nhất để quý khách thỏa sức đắm chìm trong âm nhạc.
Netflix: Sự hội tụ của các bộ phim Hollywood hàng đầu thế giới.
Browser: cập nhật thông tin nhanh chóng qua các trang tin tức hàng đầu Việt Nam.
4K Player: Giúp chúng ta thỏa thích đưa các bộ phim, video yêu thích từ usb lên màn hình rộng.
Với những chức năng hữu ích từ thiết bị Android smart box, chiếc tivi nhà các bạn không còn là thiết bị có khả năng xem tv nữa mà đã trở thành một nơi giải trí tuyệt vời cho cả cả nhà với tính năng tra cứu, chia sẻ các nội dung hữu ích.
6. Cước phí hàng tháng.
Đối với truyền hình cáp cước phí hàng tháng là hơn 100.000 VNĐ, còn đối với smart box mọi người chỉ bỏ ra 1 tháng >30.000 VNĐ để xem trên 4 thiết bị khác nhau. chúng ta có thể sử dụng hơn 100 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, với hơn 3000 giờ phim các thể loại. Thiết bị còn được hỗ trợ chức năng xem lại các kênh truyền hình trong vòng 7 ngày để người dùng không bỏ lỡ các chương trình yêu thích. Hoặc không chúng ta cũng có thể xem được các ứng dụng miễn phí khác.
Chi tiết liên hệ đặt hàng:
Xem chi tiết tại trang này  : https://sumall.vn/android-tv-box-thiet-bi-thay-the-truyen-hinh-cap/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online