Đánh giá box tv Vinabox X10

TẢI room CHO tv box M8S+
December 22, 2016
cách cài đặt app ngoài CHplay bằng tập tin .APK cho tv box
December 27, 2016

Đánh giá box tv Vinabox X10

smart box Vinabox X10 là sản phẩm mới của ITVplus, đây là một sản phẩm đáng giá bởi có nhiều ưu điểm về cầu hình, thiết kế và nội dung.

chúng tôi xin trân trọng giới thiệu sản phẩm này và xin được Đánh giá về các tiêu chí như sau:
1. Thông tin kỹ thuật.
android box Vinabox X10 được trang bị chip Amlogic 912 mới nhất ngày nay, chip xử lý lõi 8 trên nền tảng chip Cortex A53, 64bit, xung chip 2.0Ghz. Với thanh RAM 2G và bộ nhớ trong lên đến 16G. Bên cạnh đó Vinabox X10 được sử dụng chip wifi WiFi AC Dualband 5.8Ghz – chip wifi mạnh mẽ mới nhất trên box android tv giúp khả năng bắt wifi xuyên tường khá tốt. Không như các dòng Vinabox khác, Vinabox X10 được bố trí 4 khe căm cổng USB giúp mọi người thoải mái kết nối với các thiết bị bên ngoài khác như: USB, chuột, bàn phím, tay game được nhiều hơn. Cổng LAN có tốc độ 1000G – HDMI 2.0 – chuẩn cổng HDMI giúp việc xử lý video 4K@60FPS, chuẩn clip cao cấp nhất Ngày nay.
nối AV – giúp nối ra TV thường hoặc loa 2 kênh. Đặc biệt Bluetooth 4.0 kết nối với Loa bluetooh, tai nghe bluetooth, tay game bluetooth và các thiết bị bluetooth ngoại vi khác. Hỗ trợ Các định dạng clip cao cấp 4K, 4K@60fps, 3D, HDR10, ISO Bluray. Âm thanh cao cấp cũng được hỗ trợ Dolby/DTS 5.1
Qua test thử sản phẩm về tốc độ xử lý cũng chất lượng hình ảnh và ẩm thanh điều dễ dàng nhận thấy nhất là Vinabox X10 cho tốc độ xử lý rất tốt, hình ảnh rất đẹp và âm thanh rất trung thực.

2. Thiết kế bên ngoài
android box Vinabox X10 cũng được đơn vị sản xuất chăm chút rất kỹ lưỡng, cho nên chúng ta dễ dàng nhìn thấy được sự tinh tế về thiết kế của sản phẩm này.
Không như các sản phẩm tầm trung khác, box tv được trang bị đèn LED cho logo và màn hình hiển thị thời gian cho chúng ta cảm giác sản phẩm của công nghệ hiện đại.

3. Nội dung, app tích hợp

Cũng như các sản phẩm Vinabox X2, Vinabox X9 thì Vinabox X10 cũng được tích hợp các app cần thiết để phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dùng. Như các chương trình cơ bản bên dưới đây. Giúp quý khách xem được gần 300 kênh truyền hình, hàng ngàn bộ phim bom tấn, nghe nhạc hát karaoke , chơi game, lướt web đọc báo hoàn toàn miễn phí.

 

app được cài đặt sẵn trên smart box

Ngoài ra có ứng dụng đặt biết của ITVplus còn có bản KODI 16.1 (được tích hợp đầy đủ các Add-on đáng xem) và Giao diện ITVplus Launcher cũng được đưa vào giúp các bạn có một kho giải trí đa phương tiện với nội dung phong phú và dễ dàng sử dụng.

4. Giá Vinabox X10

Giá của smart tv box Vinabox X10 cũng rất tốt cho sản phẩm tầm trung giao động từ 1,7 triệu tới 2 triệu đồng tùy theo từng đơn vị phân phối
Với smart tv box Vinabox X10 giúp cho chúng ta thực hiện nhanh chóng việc biến chiếc TV thường thành siêu TV thông minh mà không phải đắn đo về chi phí và giữ lại được chiếc TV đã gắn bó bao lâu nay của mình.
Vì vậy mọi người cũng đừng đắn đo chi nữa, hay nhấn nút “MUA NGAY”  hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé

Đối với các sản phẩm của androidtvbox.edu.vn bán ra đều được trang bị đầy đủ các phụ kiện cần thiết đảm bảo cho các bạn mua về nhà là chỉ có việc sử dụng thôi.

Nguồn bài viết: http://muare.online/products/android-tv-box-vinabox-x10 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online