DÁNH SÁCH KÊNH TRUYỀN HÌNH TRÊN box android tv

download ứng dụng MyTVnet cho box tv
January 6, 2017
chương trình ZING MP3 CHO smart box
January 11, 2017

DÁNH SÁCH KÊNH TRUYỀN HÌNH TRÊN box android tv

Chào các bạn hôm nay androidtvbox.edu.vn xin thông kê lại trên ANDROID TV BOX có bao nhiêu kênh truyền hình cho quý khách để bạn tiện theo dõi và cũng một phần nào đó trả lời được cho các khách quý thắc mắc là trên đó có bao nhiêu kênh nhé.
Như bạn biết, trên android box là môi trường mở nên số lượng kênh truyền hình tùy thuộc vào phần mềm nào mà các bạn đang sử dụng. Nên cũng rất khó để mà nói một mẹo chắc chắn và khẳng định được số lượng cụ thể được. Hơn nữa còn có một yếu tố để quyết định số lượng kênh là loại tài khoản của các bạn ở trên đó như thế nào nữa nhé, nếu miễn phí là bao nhiêu kênh, VIP là bao nhiêu kênh nữa. Thôi hơi dài dòng. Giờ androidtvbox.edu.vn xin tóm lược vài app cơ bản và được nhiều người dùng nhất và đánh giá số lượng, chất lượng kênh trên đó nhé.
1. Số lượng kênh trên  chương trình FPTplay
Trên phần mềm FPTplay thì có rât nhiều kênh chất lượng tốt, chủ yếu là HD và các kênh đều được chọn lọc từ các nhà đài như: VTV, VTVcab, VTC, HTV, các đài địa phương, một số đài quốc tế, chúng ta xem số lượng kênh nhé. Lưu ý, đối với khách hàng có tài khoản thường thì chỉ xem được nhóm kênh Phổ biến thôi nhé. Với các android box bán ra từ chúng tôi đều đươc kích hoạt tài khoản VIP dùng để xem đầy đủ các kênh của FPTplay.

2. Số lượng kênh trên app Fly Play box.
Xem list bằng tập tin PDF >>>> Tải về DS kenh FlyTV
3. Số lượng kênh trên MyTV Net

4. Số lượng kênh trên My Viettel TV
Xem list tại đây
5. Số lượng kênh trên HDviet
Xem list tại đây
Các Danh sách có thể thay đổi do các đơn vị sản xuất chương trình nâng cấp. Để biết thêm vui lòng theo dõi sumall.vn trên Fanpage hoặc Google để cập nhật bản mới nhất.

Xem chi tiết tại trang này: https://androidtvbox.edu.vn/danh-sach-kenh-truyen-hinh-tren-android-tv-box/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online