download room box tv HIMEDIA Q10 PRO XEM MYK+

smart box GIÚP mọi người TIẾT KIỆM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?
February 16, 2017
tải Firmware tv box VINABOX X3
February 21, 2017

download room box tv HIMEDIA Q10 PRO XEM MYK+

Kính chào quý khách, sản phẩm Himedia Q10 pro là một sản phẩm cao cấp tuy nhiên room nguyên bản của nó không thể xem MyK+ được (chẳng hiểu lý do gì, chắc do MyK+ chỉ Việt Nam có). Điều này làm cho người dùng box tv Himedia Q10 pro cảm thấy bức xúc vì sử dụng hàng cao cấp mà không được như hàng bình dân giá rẻ khác.
Nắm được yêu cầu này, đơn vị cung cấp các sản phẩm Himedia Việt Nam đã liên hệ và đã được phía Himedia OK rồi, bằng chỉ dẫn tạo 1 bản firmware khác chính hãng và tích hợp MyK+. Nên giờ mọi người xem OK rồi nhé.
Giờ là đến lúc chiến thôi:

Hiện nay quý khách tham khảo thêm các bài viết sau nhé:
Chi tiết : https://sumall.vn/room-android-tv-box-himedia-q10-pro-xem-myk/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online