HÁT KARAOKE KHI SỬ DỤNG SMART BOX MIỄN PHÍ VỚI YOKARA/IKARA

NHỮNG THIẾT BỊ GIÚP TV THƯỜNG LÊN MẠNG
November 7, 2016
Nở rộ phong trào camera an ninh
November 10, 2016

HÁT KARAOKE KHI SỬ DỤNG SMART BOX MIỄN PHÍ VỚI YOKARA/IKARA

Chào các bạn, Trên TV box có rất nhiều ứng dụng để hát karaoke. Mỗi ứng dụng có một cái hay riêng. Tuy nhiên để kết nối bằng điện thoại thì chỉ có Yokara là OK nhất.

Ưu điểm: 

– Hát hoàn toàn miễn phí từ nguồn nhạc karaoke khổng lồ từ Youtube, số lượng không thể thống kê hết được. Thể loại nhạc từ cổ chí kim đều có hết

– Cho phép lựa chọn bài hát từ Smartphone của bạn, không cần remote, rất chuyên nghiệp.

– Có chức năng chấm điểm, ưu tiên,….

– Dễ dàng sử dụng,…

Điểm trừ:

– Âm thanh và hình ảnh không được đồng đều do được cập nhật bởi nhiều người dùng, chất lượng cũng không đều.

– Có quảng cáo.

Thực hiện cài đặt và kết nối điện thoại như sau

1. Thiết Bị:
Smartphone và Smart box kết nối cùng 1 wifi.
Cả hai thiết bị này đều là những thiết bị không thể thiếu trong mọi gia đình vì vậy mà bạn không cần phải mua thêm bất kỳ phần cứng đắt tiền nào mà vẫn có một đầu karaoke hiện đại.
2. Tải Ứng Dụng:
Trong bài hướng dẫn này mình sẽ sử dụng chiếc Android TV box chạy trình duyệt có sẵn trên Android TV BOX và chiếc iPhone 6 làm điều khiển.
a. Trên Smart box, mở trình duyệt, truy cập trang web http://www.yokara.com/tv

Màn hình sẽ cung cấp cho chúng ta 1 mã kêt nối, mã này dùng để nhập vào smartphone.b. Tìm và tải ứng dụng Yokara trên điện thoại

Khởi chạy ứng dụng, sau đó nhấn vào biểu tượng Kết nối ở góc trên bên phải của ứng dụng, nhập mã kết nối hiển thị trên TV và kết nối.

Khi nhập xong điện thoại sẽ được báo "Kết nối thành công", Bây giờ mọi chức năng hát karaoke được điện điều khiển bằng chiêc điện thoại thành thánh mà khỏi cần cái remote.
3. Sử dụng:
Sau khi kết nối điện thoại với trình duyệt trên Android TV box, bạn đã có một máy phát karaoke với đầy đủ các chức năng hiện đại:
– Tìm kiếm bài hát theo tên bài hát, ca sĩ, nhạc sĩ
– Danh sách bài hát chờ
– Dừng, phát, chuyển bài
– Tăng giảm tone
– Chấm điểm
Kho bài hát của Yokara TV được lấy từ nguồn Youtube, nên vô cùng phong phú và được cập nhật thường xuyên.

4. Thủ thuật:
a. Gỡ quảng cáo
Để loại bỏ quảng cáo trên video, bạn cần cài thêm ứng dụng Adblock cho trình duyệt của mình. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng này dễ dàng trên Google Play.
b. Không tìm thấy ứng dụng Yokara
Nếu chưa có ứng dụng Yokara trên kho ứng dụng, hoặc ứng dụng Yokara trên nền tảng của bạn chưa cập nhật chức năng này, bạn có thể không cần cài ứng dụng Yokara mà vẫn có thể điều khiển được với điện thoại của bạn, bằng cách mở trình duyệt trên điện thoại của bạn và truy cập trang: http://www.yokara.com/pair sau đó nhập mã kết nối và điều khiển như đã hướng dẫn ở trên.

Bản quyền bài viết thuộc về : Nhấn vào đây 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online