HƯỚNG DẪN XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TIẾP TRÊN BOX TV QUA SOPCAST

Những ứng dụng cho box tv
November 22, 2016
CHỈ DẪN XEM TV TRÊN BOX TV
November 26, 2016

HƯỚNG DẪN XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TIẾP TRÊN BOX TV QUA SOPCAST

Hôm nay androidtvbox.edu.vn hướng dẫn cách cho bạn xem bóng đá trên Sopcast để thưởng thức các trận đấu ở các giải vô địch hàng đầu châu âu.

Các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Tải ứng dụng:

  Sopcast

Bạn hãy cập nhật phiên bản mới theo yêu cầu

  Sopcast Football (có thể tải trực tiếp từ CH play)

Đối với một số Android Box mới hiện nay (như X8-H, ATV1800), sẽ gặp tình trạng xem Sopcast bị tình trạng chỉ thấy tiếng, không thấy hình thì chú ý sau khi cài đặt xong Sopcast vào Preferences  Hardware Acceleration  chọn Decoding Acceleration

Sau khi cài đặt xong các bạn vào KODI >> ITV PLUS >> VIDEO >> ADDON >> SPORT >>> CHỌN CÁC LINK để xem.

Hoặc sử dụng ứng dụng Link sopcast tổng hợp link sopcast của hầu hết giải bóng đá lớn trên thế giới như: FA Cup, Premier League, La Liga, Buldesliga…

Video demo xem bóng đá bằng sopcast + sopcast football trên Android Box 

 

Một cách khác sử dụng Sopcast để xem bóng đá là các bạn có thể lấy link sopcast từ các trang chia sẻ link bóng đá như thethao247, bongdatructuyen.info… và play trên sopcast nhé.

Đơn giản chỉ cần lên google, tìm link sopcast sẽ ra một loạt các trang tổng hợp link sopcast, đơn giản chỉ việc chọn link và click vào là có thể play trận đấu đó trên sopcast.

Ngoài ra các bạn cũng có thể xem các trận bóng đá bằng ứng dụng FPTplay có sẵn các trận bóng đá cho bạn lựa chọn. Mua ở chúng tôi các bạn sẽ có tài khoản VIP để xem đầy đủ các trận bóng đá.

P/S: Đối với các Android BOX được mua ở Muare.Online đều được cài đặt sẵn các ứng dụng, bạn chỉ cần mở ứng dụng lên và thưởng thức bóng đá thôi.

Bài viết được lấy từ http://sumall.vn/huong-dan-xem-bong-da-truc-tiep-tren-android-tv-box-qua-sopcast/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online