NÊN CHỌN TRUYỀN HÌNH CÁP, ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ HAY box android tv

Phương án 8 tỉnh sẽ tắt sóng truyền hình analog từ 31/12/2016
December 16, 2016
hướng dẫn chiêu TĂNG TỐC ĐỘ CHO smart box
December 19, 2016

NÊN CHỌN TRUYỀN HÌNH CÁP, ĐẦU THU KỸ THUẬT SỐ HAY box android tv

Sau một ngày làm việc vất vả hay thời gian rỗi cuối tuần giải trí bên chiếc TV là khoảng thời gian vô cùng quý giá cho mọi người và gia đình quý khách. Chiếc TV nó giống như một món ăn tinh thần cho gia đình. Vậy các bạn nên lựa chọn dịch vụ nào để có được nhiều app giải trí hay cho gia đình thưởng thức đây.
Ngày nay những thiết bị công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, kèm theo đó nhiều dịch vụ xung quanh chiêc TV cũng thế mà ra đời, chúng ta thường nghe nói đến truyền hình cáp, đầu thu kỹ thuật số hay mới nhất là box tv, nhiều người phân vân không biết nên chọn loại nào cho phù hợp đây.
Hôm nay androidtvbox.edu.vn xin nói ưu và nhược điểm từng loại dịch vụ hay thiết bị cho chúng ta hiểu từ đó lựa chọn cho mình được những dịch vụ hợp lý hơn nhé.
1. Truyền hình cáp.
Đây là dịch vụ có thể là quen thuộc nhất với chúng ta thành phố, ví nó gần như nhà nào cũng có 1 đường truyền hình cáp.

Ưu điểm: Có thể xem được nhiều kênh từ trong cho đến ngoài nước. Chất lượng đường truyền khá ổn định, có thể xem được các kênh từ phụ đề cho đến lồng tiếng tùy vào tài nguyên cung cấp của nhà đài, và có thể chia ra cho nhiều TV để xem.
Khuyết điểm: Cước phí hàng tháng cũng khá cao giao động từ 80.000đ đến 130.000đ/Tháng, chưa nói đến chất lượng hình ảnh cũng chỉ SD và số ít kênh được HD thôi, số lượng kênh cũng hạn chế từ 80 đến 130 kênh. Hơn nữa với truyền hình cáp thì chiếc TV vẫn chỉ là chiếc TV chỉ sử dụng để xem tivi thôi, không có thêm một hình thức giải trí nào khác nữa. Với những người muốn giải trí đa phương tiện thì không phải là lựa chọn hàng đầu.
2. Đầu thu kỹ thuật số.
Có 2 loại đầu thu kỹ thuật số mà bạn cần biết tới là đầu thu kỹ thuật có thu tiền và không thu tiền hàng tháng.

Ưu điểm chung: Dễ dàng lắp đặt, không phụ thuộc vào hạ tầng mạng lưới của các nhà đài hay nhà mạng, không cần phải có mạng internet,… Ở đâu cũng có thể lắp được, dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Đối với đầu thu kỹ thuật số có trả tiền thì cho chất lượng hình ảnh rất tốt, số lượng kênh cũng phong phú, các đơn vị cung cấp nội dung cho các loại đầu thu này rất nổi tiếng như K+, VTC, MobiTV (trước đây là An Viên), do đó khách hàng có thể xem các phần mềm hot như: Ngoại hạng Anh, các giải bóng đá hàng đầu Châu Âu, ….
Khuyết điểm: Đối với đầu thu không trả tiền thì số lượng kênh rất ít chỉ từ 30-60 kênh mà toàn kênh địa phương và quảng bá thôi.Đối với các đầu thu có trả tiền thì chi phí lắp đặt và cước phí hàng tháng cũng khá cao giao động từ 120.000đ đến 250.000đ. Hơn nữa đối với đầu thu kỹ thuật số nhước điểm lớn nhất là dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết khi mưa gió và quan trọng hơn là cũng chỉ giải trí với các kênh truyền hình, chưa phải là lựa chọn cho những ai muốn giải trí đa phương tiện.
3. smart tv box:
Thiết bị đang được nhiều người yêu công nghệ, đam mê giải trí săn đón nhất đó chính là box tv. Với thiết bị này, người dùng khi mua sản phẩm sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều điều thú vị từ việc xem nhiều kênh truyền hình, phim trực tuyến ngay trên TV bằng YouTube và nhiều phần mềm hấp dẫn khác.
Ưu điểm: Điểm mạnh lớn nhất của Android TV box chính là dễ dàng sử dụng và thoải mái tận hưởng các phần mềm giải trí đỉnh cao mà tốn chi phí ít. Nó hơn hẳn các phương tiện truyền thông khác như truyền hình, đầu thu kỹ thuật số. Ngoại trừ khoản chi cho việc duy trì kết nối internet thì bạn hầu như có thể tận hưởng đủ những điều hấp dẫn nhất của thiết bị công nghệ mới này.
Android TV box là tổng hòa các dịch vụ của truyền hình số, truyền hình cáp, đầu đĩa Karaoke, đầu chơi game, đầu HD xem phim, và nó cũng là một đầu phát wifi cho các thiết bị di động khác nữa,… Có quá nhiều tiện ích cho 1 thiết bị nhỏ gọn này
Do đó quý khách có thể xem gần 300 kênh truyền hình, xem hàng ngàn bộ phim bom tấn, hát hàng tá bài Karaoke, nghe nhạc bất tận, chơi game, đọc báo lướt web, facebook, skype, ….
Điểm hình cho dòng sản phẩm này gồm các sản phẩm đã được thị trường đón nhận như: MXQ pro 4k, Vinabox X2, Vinabox X9, …
Đối với những người thích giải trí đa phương tiện và thích khám phá công nghệ mới thì là một lựa chọn hợp lý.

Nhược điểm của Android TV box: Là cần phải có mạng internet mới dùng được, điều này khá hạn chế cho các vùng mã chưa có mạng internet phủ tới( Tuy nhiên tương lai thì ai cũng có thể được sử dụng).
Với những thông tin của bài viết trên hi vọng, mọi người đã có thêm tư liệu để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu giải trí của bản thân.


Qua những nhận xét Ưu điểm và nhước điểm, sumall.vn tin chắc mọi người đã tìm được cho mình một trong những dịch vụ hay công nghệ phù hợp với mình rồi. Và giờ thì hãy:

HOẶC LIÊN HỆ:

Bài viết được copy từ http://sumall.vn/nen-chon-truyen-hinh-cap-dau-thu-ky-thuat-so-hay-android-tv-box/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online