Nhận xét́ FPT Play Box

Nơi bán box android tv Kiwi S3 plus
February 9, 2017
tv box NÀO XEM ĐƯỢC MYK+
February 13, 2017

Nhận xét́ FPT Play Box

FPT Play Box là thiết bị hỗ trợ kết nối Internet cho TV, biến nó thành chiếc TV thông minh với nhiều tính năng ưu Việt và nội dung giải trí không giới hạn mà các loại TV thông thường không thể có được. Thiết bị được chạy trên hệ điều hành Android và có nhiều cải tiến vượt bậc so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.
Về cấu hình
Thông số cấu hình của FPT play box khá ấn tượng với bộ vi xử lý 4 nhân Hi3798M (hiệu năng cao), bộ nhớ trong 8G, RAM DDR3 1G. Chip đồ họa Quad-core ARM Mali-450 3D Hỗ trợ clip độ phân giải tới 4K UHD.
Về thiết kế
FPT Play Box 2016 là một thiết bị hình vuông dạng dẹt với kích thước khá nhỏ gọn. Thiết bị này được bao bọc bên ngoài bằng một lớp nhựa nhám, trên đó là logo cùng dòng chữ FPT Play TV. Người sử dụng FPT Play Box 2016 chỉ có một lựa chọn duy nhất là màu đen. Nhìn chung, chiếc box android tv này có thiết kế khá bắt mắt và phù hợp với phòng khách cả nhà.


nhận xét về nội dung app, chất lượng dịch vụ.
Trên thị trường Ngày nay có rất nhiều các loại android tv box khác nhau. Tuy nhiên những thiết bị của các nhà sản xuất trong nước như FPT, Viettel và VNPT vẫn được review cao nhờ các gói dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm. Đây cũng chính là điều làm nên sự khác biệt giữa thiết bị này với các sản phẩm smart tv box có giá bán khá rẻ của các nhà sản xuất Trung Quốc.
Các dịch vụ kèm theo FPT Play Box 2016 bao gồm:
– Xem truyền hình với hơn 150 kênh (hỗ trợ cả độ phân giải HD).
– Xem phim trên kho phim FPT Play box. Đây là một kho giải trí gồm phim và các ứng dụng truyền hình, thể thao được phát triển bởi FPT. Thông thường để sử dụng FPT Play, người sử dụng cần đăng ký và mất phí. Tuy nhiên do đi kèm với FPT Play Box 2016, mọi người sẽ không cần phải trả phí cho dịch vụ này.
Trước đây tốc độ update phim bom tấn trên FPT Play box được nhận xét không cao. Ngoài ra, phim trên FPT Play thiên về các bộ phim có nguồn gốc châu Á (Trung Quốc, Hàn Quốc) thay vì Âu Mỹ. Tuy nhiên với việc đưa thêm HD Online vào kho phần mềm, kho phim trên FPT Play Box 2016 giờ đây đã phong phú và update nhanh hơn rất nhiều. Người dùng có thể xem các bộ phim bom tấn gần như ngay lập tức.

Các app thể thao được lưu trữ và update trên hệ thống của FPT. Người dùng cũng có thể xem Ngoại hạng Anh vào thứ 7. (Không bao gồm Chủ nhật do dính đến gói bản quyền của K+). Tuy vậy, người sử dụng có thể xem lại các trận đấu và highlight của các trận đấu gần như ngay lập tức trên hệ thống riêng của FPT.
FPT Play Box được cài đặt sẵn thêm 4 phần mềm khác bao gồm Movie Finder (Nội dung phong phú hơn so với FPT Play, bao gồm nhiều phim Âu Mỹ hơn); Nhạc Số (chương trình của nhacso.net); ABC Play (ứng dụng game và hoạt hình cho trẻ con) & Youtube.
Khả năng tương thích với các loại TV và nhà mạng internet
FPT play box được thiết kế 2 ngõ ra là HDMI và AV, đều này cho phép tất cả các loại TV có 1 hoặc cả 2 loại ngõ vào trên đều sử dụng được.
Việc nối với internet thông thường bằng wifi hoặc dây mạng LAN giúp cho FPT play box có thể tương thích được với tất cả các nhà mạng hiện nay như: FPT; Viettel; VNPT; SCTV;… Tuy nhiên mọi người cũng cần phải tốc độ mạng tối thiểu từ 6Mb trở lên mới sử dụng ổn định được nhé

HOẶC  MUA NGAY

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online