phần mềm MYK+ CHO smart box

cách thức sử dụng smart box Vinabox X2
December 1, 2016
TẢI room smart tv box VINABOX X2
December 5, 2016

phần mềm MYK+ CHO smart box

Chào các bạn, trước đây để xem được K+ quý khách phải mua thêm đầu thu và anten chảo của họ. Điều này phát sinh một số bất cập như: Giá đầu thu và anten của K+ rất cao mà lại mất phí lắp đặt nữa, đầu thu này ảnh hưởng của thời tiết nên khi mưa gió là đầu thu K+ của bạn xem không nét, với lại nếu mua đâu thu cũng chỉ có xem được các phần mềm của K+ thôi, không nghe nhạc được, không hát Karaoke được, không xem được nhiều kênh.

Tuy nhiên từ tháng 09/2016 K+ đã tung ra gói cước MyK+ Now không phải mua đầu thu và phát hành ỨNG DỤNG xem K+ trên di động nên bạn có thể tải nó về và cài trên các smart tv box của mình để xem K+ thoải mái mà lại được nhiều tiện ích khác nữa.

 

Tuy nhiên app này chỉ chạy được trên các android box như: Vinabox X9, Vinabox X3, Vinabox X2 , HiMedia các loại,…

Click vào đây để xem chỉ dẫn Xem My K+ trên box tv nhé


Xem chi tiết tại http://sumall.vn/ung-dung-myk/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online