smart box GIÚP mọi người TIẾT KIỆM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Download room box android tv KIWI S3 PLUS
February 15, 2017
download room box tv HIMEDIA Q10 PRO XEM MYK+
February 19, 2017

smart box GIÚP mọi người TIẾT KIỆM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN?

Trong thời kỳ kinh tế thị trường, bão giá tăng vùn vụt với nhiều loại chi phí lớn nhỏ khác nhau. Việc cân đối chi tiêu không chỉ dành cho các bà vợ mà các ông chồng hay các thanh niên cứng cũng cần phải tham gia. Vậy box android tv giúp mọi người tiết kiệm được bao nhiêu tiền? androidtvbox.edu.vn muốn thống kê và phân tích cho bạn hàng hiểu được lợi ích nếu mọi người sử dụng sản phẩm này nhé.
1. Thay thế truyền hình cáp, truyền hình internet của các nhà đài/nhà mạng.
Ngày nay, hầu như cả nhà nào cũng dùng ít nhất dịch vụ truyền hình trả tiền. Từ truyền hình cáp như SCTV, HCTV, VTV Cab, hay Truyền hình số vệ tinh như: K+, VTC, An Viên,…và có thể là truyền hình internet như: Nettv Viettel, MyTV của VNPT, truyền hình FPT. Chi phí mỗi tháng cho các dịch vụ truyền hình này giao động từ 70.000đ đến 150.000đ thậm chí nếu có thể cao hơn nếu Quý khách sử dụng các dịch vụ gia tăng của các nhà đài, nhà mạng nữa, các bạn có thể tính trung bình mỗi cả nhà mất khoảng 100.000đ/tháng. Nếu chúng ta sử dụng Android TV box thì chúng ta không phải trả khoảng chi phí này, tính ra các bạn lợi được 1 năm là 1.200.000đ(Một triệu hai trăm ngàn đồng) mà vẫn xem được đầy đủ các kênh truyền hình bạn yêu thích (Xem DS kênh truyền hình trên Android TV box).

xem truyền hình trên Android box android tv

2. Không phải mua đầu Karaoke và chi phí đổi đĩa mới.
Đời sống tinh thần không thể thiếu ca hát và việc sắm đầu Karaoke thì cũng là một trong những tiêu chí của mỗi cả nhà. Tuy nhiên để có một đầu karaoke chất lượng các bạn cũng phải đầu tư ít nhất 3.000.0000đ, có gia đình còn sắm cả những đầu lên đến cả chục triệu cơ. Hơn nữa mỗi khi đơn vị cung cấp đầu karaoke bổ sung bài hát, các bạn phải tốn tiền đổi đĩa cũ lấy đĩa mới nữa, vậy mọi người mất mỗi lần 50.000đ nữa, mỗi năm các bạn đổi trung bình 5 đĩa là mất đến 250.000đ rồi. Nếu chúng ta sử dụng box tv thay cho đầu karaoke thì mọi người tiết kiệm được khoảng 3.500.000đ(Ba triệu rưỡi) cho 2 năm dùng mà vẫn có một công cụ hát karaoke chất lượng, đầy đủ tính năng.

 

Hát karaoke trên smart tv box với Yokara

3. Bỏ ngay cái đầu xem HDPlayer đi.
Nếu sử dụng box android tv chúng có thể tiết kiệm được khoảng 2.000.000đ tiền mua đầu HDplayer vì trên smart tv box có hàng ngàn bộ phim bom tấn chất lượng từ HD đến 4K mà không tốn chi phí tải hay copy vào ổ cứng.
Ngoài ra chung ta tiết kiệm được tiền mua báo, tiền mua đĩa nhạc, vì bạn có thể nghe nhạc trên youtube, lướt web để đọc báo.
Tính ra quý khách nếu đầu từ khoảng 1 triệu đồng có thể tiết kiệm được ít nhất từ 7 đến 10 triệu cả 1 năm trời. Đây là lợi nhuận cao bằng với việc các bạn gửi tiết kiệm 200 triệu vào tài khoản ngân hàng.
Với phân tích như trên vậy tại sao các bạn lại do dự khi tìm mua thêm 1 thiết bị box tv. Nếu các bạn chưa yên tâm với chất lượng sản phẩm thì hãy để chung tôi thực hiện. Vì chúng tôi cam kết với Quý khách rằng:
– 100% sản phẩm androidtvbox.edu.vn bán ra đều chính hãng, đảm bảo chất lượng.
– 100% được kiểm định, thực hiện đầy đủ chính sách bảo hành của một sản phẩm chính hãng.
– Cam kết giá bán tốt nhất thị trường với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
Hãy LIÊN HỆ NGAY với androidtvbox.edu.vn để được tư vấn và đặt hàng.

 

 

Quang Huy – Phụ trách bộ phận kinh doanh

 

Chi tiêt: https://androidtvbox.edu.vn/android-tv-box-giup-ban-tiet-kiem-duoc-bao-nhieu-tien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online