Tim nơi bán box android tv Vinabox X9 ở đâu giá rẻ?

TỔNG HỢP CÁC cách thức cập nhật firmware CHO Android box
December 19, 2016
DOWNLOAD FIRMWARE ANDROID MARSHMALLOW 6.0 CHO SUNVELL T95M smart tv box
December 22, 2016

Tim nơi bán box android tv Vinabox X9 ở đâu giá rẻ?

Chào các bạn, Ngày nay sản phẩm android box Vinabox X9 đang được nhiều người tin sử dụng. Và thị trường cũng rất nhiều đơn vị bán sản phẩm này với nhiều mức giá khác nhau. Điều này làm cho rất nhiều người thấy hoang mang và bối rồi không biêt nên chọn mua sản phẩm ở đây có giá phù hợp và lại đảm bảo chăt lượng sản phẩm của chính hãng.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một vài lời khuyên chân thành cho người mua nên Lưu ý một vài chi tiết sau để chọn được nơi mua hàng cho hợp lý nhé.

1. Lưu ý phụ kiện đi kèm có được những gì?

Thường khi đặt giá cho sản phẩm mỗi đơn vị bán hàng đều có một chính sách giá khác nhau, chính vì vậy ngoài các phụ kiện của hãng thì một số nơi bán họ còn mua sắm cho khách hàng thêm một vài chi tiết giúp cho mọi người thuận tiện hơn khi sử dụng như: Chuột ko dây, chuột bay, bàn phím, pin, hay các tài khoản VIP để xem phim và xem truyền hình.

2.Lưu ý đến các loại phí đi kèm.

Thường giá cả thấp hay cao còn phụ thuộc vào chi phí vận chuyển và thu hộ nữa quý khách nên để ý nhé.

3. Thời gian bảo hành.

Có một số nơi bán họ để giá khá thấp nhưng thời gian bảo hành cũng ngắn đi, thay vì 12 tháng thì họ chỉ bảo hành 6 tháng hoặc 3 tháng thôi. Nên chi tiết này chúng ta cũng nên Lưu ý nhé.

4. Sự hỗ trợ kỹ thuật khi dùng.

Đối với một số đơn vị bán hàng uy tín lâu nay thì việc họ hỗ trợ khách hàng tốt cũng là một tiêu chí để bạn lựa chọn sản phẩm Vinabox X9 phù hợp.

Đối với các tiêu chi sumall.vn xin kể ra một số đơn vị bán hàng uy tín để cho bạn tham khảo nhé.

http://SumAll.Vn: Đây là shop chuyên về hàng công nghệ nên khá yên tâm trong việc bảo hành và hỗ trợ dùng nhé. Ở đây giá cũng hợp lý, miễn phí vận chuyển và thu hộ, mà bảo hành đúng hạn 12 tháng nhé quý khách. Hơn nữa ở đây mọi người được mua sắm đầy đủ các phụ kiện cần thiết, quý khách mua về để sử dụng nữa thôi.. Xem link sản phẩm

– Androidtvbox.edu.Vn:Ở đây chúng ta cũng khá yên tâm vì sản phẩm mọi người mua về không phải mua sắm thêm thứ gì nữa, giá cả rất phải chăng nha chúng ta.. Xem link sản phẩm.

http://Muare.Online: Thêm một địa chỉ hợp lý cho chúng ta mua box android tv Vinabox X9 nhé.

– Lazada: các bạn truy cập vào link sau để xem nhận xét của khách hàng nhé, người bán hàng này cũng được nhận xét cao ở trên LAZADA, được khách hàng tin tưởng mua hàng khá nhiều. Link xem sản phẩm trên LAZADA

Để nhanh nhất mọi người liên hệ theo thông tin dưới đây là mua được Vinabox X9 chính hãng giá tốt nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online peuterey outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online woolrich outlet online golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose pas cher golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online golden goose outlet online